Tin Tức

Cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường và những tin tức mới nhất về chính sách của May Mộc Đơn

Tạo Ấn Tượng Và Khác Biệt Từ Đồng Phục Học Sinh

07-05-2018
Những năm gần đây, đồng phục học sinh được xem là thước đo nề nếp văn minh cũng như chất lượng quản lý, đào tạo của trường học, sự quan tâm của gia đình đối với con cái. Do đó, tạo ấn tượng và khác biệt không chỉ là riêng với cá nhân học sinh hay mỗi ngôi trường mà đồng phục thể hiện sự tiến bộ của văn minh giáo dục nước nhà có những bước phát triển nổi bật.

Phụ Kiện Đi Kèm Đồng Phục Học Sinh?

06-05-2018
Ta thường thấy mọi người vẫn thường phối áo trắng với quần, chân váy màu đậm. Sử dụng khăn choàng cho maxi đi biển, túi xách cho đầm dự tiệc. Nếu như các loại trang phục luôn nổi bật hơn khi phối hợp với các phụ kiện khác thì đồng phục học sinh cũng vậy nhé. Sẽ là bộ cánh tỏa sáng giữa môi trường học đường với những vật dụng hữu ích.

Những Kiểu Đồng Phục Học Sinh Mới Nhất?

06-05-2018
Khi những xu hướng thời trang như đồng phục công sở, sự kiện đua nhau lên ngôi thì đồng phục học sinh cũng có một khoảng trời riêng để vẫy vùng và tự khẳng định. Để làm được điều đó, nó phải luôn sáng tạo và thay đổi không ngừng.

Những Kiểu Đồng Phục Học Sinh Cấp 3 Hàn Quốc?

04-05-2018
Đồng phục học sinh luôn là đề tài được nhà trường và gia đình dành nhiều thời gian quan tâm. Vì vậy, kiểu dáng của trang phục cũng luôn bắt kịp mùa mốt, tâm lý giới trẻ và mức sống của xã hội. Càng ngày càng xuất hiện nhiều phông đồ đẹp, giá cả phải chăng nhưng lại rất ấn tượng. Một trong những y phục nổi bật đó chính là đồng phục học sinh cấp 3 Hàn Quốc.

Nâng Tầm Đẳng Cấp Của Trường Học Bằng Đồng Phục Học Sinh

03-05-2018
Đẳng cấp của trường học là gì? Phải chăng ngoài cơ sở vật chất hiện đại, phương tiện dạy học tiến bộ và chuyên môn sư phạm thì đó là thầy giỏi, trò hay, giáo dục toàn diện, an toàn, thân thiện, học sinh tích cực, chủ động. Thêm nữa, nhiều năm qua, đồng phục học sinh cũng góp vai trò không nhỏ trong việc lan tỏa giá trị của trường học. Bạn có tin không? Hãy cùng May Mộc Đơn đi tìm câu trả lời chính xác nhất nhé!