Tin Tức

Cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường và những tin tức mới nhất về chính sách của May Mộc Đơn

Khi Nào Đặt May Đồng Phục Học Sinh Hợp Lý Nhất?

02-05-2018
Có rất nhiều thời điểm để đặt may đồng phục học sinh như đầu năm học, trước tết và cuối năm học. Vậy khi nào là hợp lý nhất? Hãy cùng May Mộc Đơn xem xét để chọn một phương án lý tưởng nhất cho mình nhé!

Đồng Phục Học Sinh Hợp Với Mùa Đông

01-05-2018
Đồng phục học sinh ngày càng trở nên quan trọng vì nó thể hiện bộ mặt của trường, lớp và tuổi hoa niên tươi đẹp. Không chỉ góp phần tô điểm cho chân dung học trò, đồng phục học sinh còn là một phụ kiện để giữ ấm cực trang nhã cho mùa lạnh ở miền nhiệt đới.

Đồng Phục Học Sinh Cấp 1 Hàn Quốc Đẹp?

30-04-2018
Hàn Quốc không chỉ hấp dẫn giới trẻ bởi điện ảnh, ẩm thực mà còn khiến bao người say đắm bởi thời trang. Đặc biệt là đồng phục học sinh tiểu học cực kì đẹp và trong sáng như tâm hồn trẻ thơ.

Điều Gì Khiến Đồng Phục Học Sinh Trở Nên Nổi Bật?

29-04-2018
Trong cuộc sống, để một món đồ nào đó trở nên nổi bật thì ta luôn cần phải đánh bóng, trau chuốt về hình dáng. Tiếp đến là lan truyền đời sống danh tiếng cho nó. Với đồng phục học sinh cũng vậy, sức hút và niềm tin toát ra từ vẻ ngoài, tính tiện dụng bên trong chứ không do một chiến dịch quảng cáo hay truyền thông PR tạo ra.

Mẫu Đồng Phục Học Sinh Dễ Thương

18-01-2018
Từ trước đến nay, khi nói về đồng phục học sinh, người ta thường liên tưởng đến những tính từ như “nghiêm túc”, “khô cứng”, “đơn điệu”. Tuy nhiên, từ giờ phút này, May Mộc Đơn sẽ giúp mọi người có cái nhìn hoàn toàn khác với 3 mẫu đồng phục vô cùng dễ thương.