Tin Tức

Cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường và những tin tức mới nhất về chính sách của May Mộc Đơn

Mẫu Đồng Phục Học Sinh Cá Tính Nhất

25-01-2018
Mỗi năm, cứ đến ngày tựu trường là gia đình và con em lại xôn xao chuẩn bị đồng phục học sinh và cặp sách mới để bắt đầu một hành trình mới. Phải chọn item nào để đánh dấu cho tuổi teen nét tươi vui và cá tính đặc biệt? Đó là câu hỏi không dễ trả lời. Vì vậy, đồng phục học sinh của công ty TNHH May Mộc Đơn ra đời chính là phương án phù hợp nhất để giải quyết vấn đề lo nghĩ của học sinh, phụ huynh và nhà trường.

3 Mẫu Đồng Phục Nhiều Người Lựa Chọn

22-04-2018
Đối với mỗi cấp học thì mẫu đồng phục sẽ thể hiện bản sắc đặc trưng riêng của từng cấp học, phù hợp với trường và phù hợp với lứa tuổi học trò. Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều mẫu đồng phục học sinh ấn tượng và đẹp mắt, các teen nhà ta có thể tự là nhà may đồng phục học sinh cho mình với việc thoải mái sáng tạo những bộ đồ theo ý thích sao cho thoải mái, thuận tiện mà cũng không kém phần trẻ trung và hợp thời trang. Hãy cùng công ty TTHH May Mộc Đơn khám phá 3 mẫu đồn phục học sinh cá tính sau đây nhé.

Ấn Tượng Của Trường Học Từ Đồng Phục Học Sinh

23-04-2018
Nếu như chúng ta vẫn thường nghe rằng quần áo làm nên chân dung một con người thì đồng phục học sinh tô điểm cho hình ảnh ngôi trường con em chúng ta đang theo học. Đồng phục tác động rất lớn đến thiện cảm về thầy cô, chất lượng đào tạo và tác phong, đạo đức của người học trò ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bắt Mặc Đồng Phục Học Sinh Quanh Năm Có Vô Lý Không?

23-04-2018
May đồng phục học sinh trở thành hiện tượng văn hóa được nhà trường và gia đình chính thức thừa nhận nhiều năm nay. Thế nhưng, luồng ý kiến tranh cãi về vấn đề này chưa bao giờ giảm nhiệt. Trong bài viết này, hãy cùng May Mộc Đơn trả lời cho câu hỏi “Bắt mặc đồng phục học sinh quanh năm có vô lý không?”

Bộ Sưu Tập Đồng Phục Học Sinh Hot Nhất

24-04-2018
Khi nhắc đến đồng phục học sinh có lẽ trong đầu mỗi người chỉ nghĩ rằng “Ai đặt thì may thôi, làm gì có chuyện có danh mục chỉnh chu!”. Thế nhưng, suy nghĩ đó chưa đúng đâu nhé. Bởi lẽ, tại công ty TNHH May Mộc Đơn có cả bộ sưu tập được thiết kế kĩ lưỡng để lựa chọn.