Tin Tức

Cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường và những tin tức mới nhất về chính sách của May Mộc Đơn

Xu Hướng Đồng Phục Học Sinh Cho Mùa Đông

09-05-2018
Mùa đông đến, những chú chim vội vã bay đi, tìm về tổ ấm. Mọi người lại xôn xao sắp đặt từng màu áo, khuôn vải cho ngày trời đầy mây. Nhà trường và phụ huynh không chỉ quan tâm nhắc nhở con em mình mặc áo khoác, áo gió mà còn có nhu cầu đặt may đồng phục học sinh để chống chọi lại cái lạnh buốt giá. Nhưng làm sao để thiết kế những bộ trang phục vừa ấm lại hợp thời trang, hãy để May Mộc Đơn gợi ý cho bạn một vài xu hướng nhé!

Trao Đồng Phục Học Sinh Cho Trẻ Em Nghèo Vùng Cao

09-05-2018
Xã hội ngày càng phát triển, mức sống của con người dần được nâng cao thì những hoạt động từ thiện như “về nguồn”, “lá lành đùm lá rách”, “chắp cánh ước mơ” lại càng được nhân rộng. Trong số chuỗi chương trình ý nghĩa ấy thì hành động trao tặng đồng phục học sinh cho trẻ em nghèo vùng cao vừa mang tính nhân văn, vừa rất mực thực tế.

Tiêu Chí Chọn Xưởng May Đồng Phục Học Sinh?

08-05-2018
Năm học mới sắp đến, bạn sẽ “chọn mặt gửi vàng” để may đồng phục học sinh theo những tiêu chuẩn nào đây? Hãy để công ty TNHH May Mộc Đơn đồng hành cùng bạn nhé!

Thời Điểm Nào Nên Đặt May Đồng Phục Học Sinh?

08-05-2018
Đây là câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn. Vì có những ngôi trường, đồng phục học sinh trở thành nội quy cứ đầu năm khi con em nhập học là sẽ may theo quy định. Cũng có những nơi, giáo viên bàn bạc riêng với phụ huynh và học sinh rồi mới đưa ra quyết định. Cả hai hình thức đều có đặc điểm chung là tìm khoảng thời gian nào để may trang phục thuận lợi nhất.

Tại Sao Phải Đặt Đồng Phục Học Sinh Tại May Mộc Đơn?

07-05-2018
Đây là câu hỏi mà mỗi lần khách đặt hàng lại hỏi công ty nhằm kiểm tra độ tin cậy của dịch vụ. Tuy nhiên, sẽ không hứa hẹn những điều viển vông, cũng không chủ quan khen ngợi mình như một cách PR sản phẩm mà chúng tôi sẽ kể bạn nghe về quy trình may đồng phục học sinh và chăm sóc khách hàng để các bạn tự tìm câu trả lời nhé!