Tại Sao Phải Đặt Đồng Phục Học Sinh Tại May Mộc Đơn?

  • TIN TỨC
  • 07-05-2018

Công ty TNHH May Mộc Đơn được thành lập từ năm 2008, có đến 9 năm kinh nghiệm vững vàng trong ngành may mặc với đội ngũ nhân công được đào tạo bài bản, lành nghề. Thêm nữa, cơ sở may mặc luôn trau dồi hiểu biết về thời trang để may các mẫu mới với giá cả phải chăng mà chất lượng không hề giảm. Bằng sự uy tín của mình, đồng phục học sinh đến từ May Mộc Đơn giúp tiết kiệm tối đa chi phí của gia đình, trở thành nhãn hàng thân thiết của nhiều trường, lớp và nhóm học sinh.

Về mẫu mã, tại xưởng, đồng phục học sinh luôn cập nhật những mẫu mã khác biệt như Hàn Quốc, Nhật Bản, vest, ghi lê để giới thiệu đến khách hàng. Bên cạnh đó, nếu bạn đặt hàng đã có ý tưởng sẵn, công ty sẽ thiết kế đảm bảo đúng yêu cầu. Về chất lượng, sản phẩm may cẩn thận với đường chỉ đẹp, form dáng hợp thời trang, may đúng kích thước và cắt chỉ gọn gàng. Khéo léo trong công đoạn xếp hàng, kiểm tra không để lem màu, xơ vải, hàng lỗi và ủi thẳng trước khi giao làm hài lòng mọi phụ huynh và thầy cô khó tính.

Bên cạnh đó, nhân viên tư vấn về việc đặt may đồng phục học sinh cực kì tận tình, niềm nở. Chính sách giao hàng và đổi trả chu đáo cũng như nhanh chóng, trách nhiệm trong tiến độ đơn hàng. Với phương châm coi “Khách hàng là thượng đế”, doanh nghiệp luôn tôn trọng ý kiến góp ý từ nhà trường, phụ huynh để mang lại cho các em sự thoải mái và tinh thần học tập tập trung cao độ.

Hơn thế nữa, đồng phục học sinh của May Mộc Đơn phá cách để bắt kịp xu hướng thời trang, thẩm mỹ đương đại của giới trẻ nhưng vẫn tuân theo chặt chẽ quy định của giáo dục. Đó là trang phục đúng tác phong của người học trò, nghiêm trang mà dễ chịu để thỏa sức thể hiện bản thân trong các hoạt động học thuật hay ngoại khóa, giải trí. Từ đây, tinh thần đoàn kết, đùm bọc và giúp đỡ lẫn nhau từ những bài học khô cứng trên trang sách được ứng dụng ngoài đời sống một cách mềm dẻo, thấm đượm tình nhân ái.

Với tất cả những ưu điểm trên, tin rằng quý khách hàng đã nhận ra May Mộc Đơn trong vô vàn doanh nghiệp may mặc lớn nhỏ tại thành phố Hồ Chí Minh. Vậy thì, ngay hôm nay, hãy tin tưởng và ủng hộ các thiết kế đồng phục học sinh từ xưởng gia công số lượng lớn, mọi người nhé!

Prev

Phụ Kiện Đi Kèm Đồng Phục Học Sinh?

Next

Tạo Ấn Tượng Và Khác Biệt Từ Đồng Phục Học Sinh