Thời Điểm Nào Nên Đặt May Đồng Phục Học Sinh?

  • TIN TỨC
  • 08-05-2018

Theo như nhiều trường học chia sẻ thì trước ngày khai giảng là thời điểm hợp lý nhất. Bởi lẽ, khi bắt đầu năm học mới, học trò đã có màu áo chung để tạo nên phông nền nghiêm túc, sẵn sàng để khởi động một chặng đường dạy và học của cả thầy và trò. Hơn nữa, khi năm học đã diễn ra, mọi thứ sẽ rất bận rộn, may đồng phục học sinh sẽ không có nhiều thời gian để lựa chọn vải, màu sắc, kiểu dáng và cơ sở may kĩ càng. Nếu sản phẩm có lỗi, không đúng yêu cầu về chất lượng, kích cỡ, việc đổi trả cũng bất tiện hơn.

Đứng về góc độ những người lái đò góp ý thì trước kì nghỉ tết lại là thời gian hoàn hảo hơn cả. Theo như thầy cô nhận thấy thì đa phần phụ huynh đóng học phí cho con từ đầu năm học. Do đó, khi đóng thêm khoản đồng phục học sinh, họ tỏ ra rất e dè và không hài lòng. Thời điểm trước tết, người Việt quan niệm sắm sửa quần áo và vật dụng mới để chào đón năm mới. Họ sẽ hào hứng cho con em may đồng phục hơn là đầu năm. Vì vậy, ý kiến này nghe cũng có vẻ rất thỏa đáng.

Ý kiến còn lại là chúng tôi khảo sát học sinh. Các em cho rằng thời điểm nên may đồng phục học sinh chính là những chuyến đi cùng nhau, nên may trước kì nghỉ hè để đi du lịch. Những bộ cánh có chi tiết trang trí tươi sáng, phụ kiện đi kèm như nơ, áo khoác nhã nhặn với chất liệu mềm mịn, đủ ấm ngày lạnh, thoáng mát ngày nóng sẽ được các em yêu quý và mặc đi học, đi chơi.

Vậy là chúng ta đã tổng kết lại được 3 quan điểm có cả tính chất chủ quan và khách quan về thời điểm nên may đồng phục học sinh. Mỗi ý kiến sẽ được ứng dụng tùy thuộc vào đặc điểm kinh tế và thị hiếu của mỗi ngôi trường khác nhau. Thế nhưng, May Mộc Đơn nhấn mạnh thêm lần nữa là đặt may đồng phục luôn cần thời gian thật thư thả, kĩ lưỡng cho cả dịch vụ cung cấp và đơn vị có nhu cầu nhé!

Năm học mới sắp đến, hãy liên hệ với May Mộc Đơn để thỏa sức chiêm ngưỡng và sở hữu các đồng phục học sinh khác biệt nhé!

Prev

Tạo Ấn Tượng Và Khác Biệt Từ Đồng Phục Học Sinh

Next

Tiêu Chí Chọn Xưởng May Đồng Phục Học Sinh?