Tiêu Chí Chọn Xưởng May Đồng Phục Học Sinh?

  • TIN TỨC
  • 08-05-2018

Trước tiên, để may đồng phục học sinh đẹp và thanh nhã cần quan tâm đến kiểu dáng và kĩ thuật in nhuộm của doanh nghiệp đặt hàng. Mẫu mã phải thật đa dạng để lựa chọn, đặc điểm trang phục vừa tôn lên được cá tính riêng, vừa tương hợp bổ sung để tạo nên chỉnh thể thống nhất để nhìn vào cho cảm giác hài hòa chứ không rối mắt.

Tiếp theo, để chọn đồng phục học sinh giản đơn nhưng đủ sang trọng phải chú ý đến chất lượng của chất liệu, độ khéo của đường may, sức bền của màu và vải. Ngoài ra, trang phục không bị lem, nhàu hay tuột chỉ, dễ rách là mối lo lắng thứ hai của nhà trường và phụ huynh bởi không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện để trả thêm chi phí đồng phục.

Bên cạnh đó, một điều không kém phần quan trọng nữa là cách làm việc của đối tác. Thái độ chăm sóc khách hàng, tư vấn và giao hàng đã đủ tin tưởng và trách nhiệm để nhà trường hay lớp yên tâm đặt gia công đồng phục học sinh số lượng lớn? Cần xem xét rõ địa chỉ, uy tín thương hiệu trước khi quyết định đặt may.

Giá cả yêu thương sẽ mang lại nguồn tiết kiệm tuyệt vời để dành tiền ấy để cho con em đóng học phí, ăn quà, mua sách vở, đồ dùng học tập. Thêm vào đó, chương trình ưu đãi bằng quà tặng hay giảm giá cũng là cách thu hút khách đặt may đồng phục học sinh ở cơ sở này hay cơ sở khác. Bởi không một ai có thể tỏ ra thờ ơ với hoạt động khuyến mãi. Có thể trong hoạt động giảm giá ấy sẽ có được thêm vài chiếc áo không phí dành tặng cho các bạn học sinh nghèo là điều mà ai cũng mong muốn.

Điều cuối cùng nhưng vô cùng bổ ích khi chọn xưởng may đồng phục học sinh là tinh thần của những thiết kế của cơ sở ấy gửi gắm điều gì? Tích cực hay tiêu cực? Thời trang có phù hợp với độ tuổi học trò hay gắn mác để cổ xúy những thứ phản cảm, vô văn hóa? Cần xác định nơi lựa chọn may phải là doanh nghiệp nhận thức được ý nghĩa tốt đẹp của đồng phục học sinh với sứ mệnh giáo dục nhân cách, xóa bỏ ranh giới giàu nghèo, thể hiện tiếng nói và màu sắc chung của tập thể để cùng nhau đoàn kết, học hỏi và thi đua lành mạnh.

Công ty TNHH May Mộc Đơn luôn khắc cốt ghi tâm điều đó và nỗ lực truyền tải thông điệp sâu sắc ấy qua những bộ đồng phục học sinh thơm mới. Bạn còn e ngại điều gì nữa, hãy đến với chúng tôi ngay thôi nào!

Prev

Thời Điểm Nào Nên Đặt May Đồng Phục Học Sinh?

Next

Trao Đồng Phục Học Sinh Cho Trẻ Em Nghèo Vùng Cao