Trao Đồng Phục Học Sinh Cho Trẻ Em Nghèo Vùng Cao

  • TIN TỨC
  • 09-05-2018

Trên đất nước ta, còn biết bao mảnh đời khốn khó, nghèo khổ không có đủ tiền để cho con cái ăn, cái mặc và tấm áo nguyên vẹn để cắp sách đến trường. Chính vì vậy, khi sống trong môi trường hiện đại, sung túc, đầy đủ tiện nghi, ta nên nhớ đến những trẻ em bất hạnh mà dang rộng vòng tay bao dung, giúp đỡ nhé. Nếu không có lợi thế về vật chất hiện kim thì nhà trường và phụ huynh có thể giúp đỡ các bạn nhỏ ở xa bằng chính đồng phục học sinh đã qua sử dụng của các bậc học trước.

Ngoài ra, nếu các khách hàng muốn may đồng phục học sinh mới cho trẻ em vùng sâu vùng xa, May Mộc Đơn sẽ áp dụng chính sách ưu đãi tối đa cho đơn đặt hàng. Bởi doanh nghiệp cũng rất yêu thích công việc từ thiện, mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn với các hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội.

Trao đồng phục học sinh cho trẻ em có hoàn cảnh thiếu thốn là hành động cao cả, nhân ái xứng đáng được các ngôi trường tuyên truyền trong đội ngũ giáo viên và học sinh. Bên cạnh đó, nhà nước cần khuyến khích và tuyên dương, khen ngợi những tấm gương có tâm hồn cao quý như thế. Một chiếc áo trao đi là ấm áp cả mùa đông, trẻ nhỏ không còn lo phải nghỉ học vì trời rét, bệnh tật vì quá lạnh.

Hơn thế nữa, đồng phục học sinh đến tay các em nhỏ sẽ lan tỏa văn minh học đường đến những nơi vùng xa lạc hậu và thiếu nề nếp. Một hành động giản dị nhưng xây dựng thành công hình ảnh nền giáo dục tiến bộ, đầy hảo tâm, chia sẻ, đồng cảm và yêu thương. Sức mạnh nghĩa tình sẽ tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ giáo viên và học sinh nghèo lòng say mê, hăng hái và tâm huyết dạy tốt, học tốt, mở ra con đường để các em vươn lên trong cuộc sống với cả tương lai bừng sáng.

Vì vậy, các ngôi trường và gia đình có điều kiện cũng như các mạnh thường quân hãy ra sức chung tay giúp đỡ các em nhỏ để các em có cơ hội đến trường và phát triển toàn diện như bè bạn.

Nếu có dịp thuận tiện bạn muốn làm một chuyến từ thiện đến vùng cao hay đặt may trang phục cho ngày đầu năm với giá cả hợp lý thì đừng quên đồng phục học sinh của May Mộc Đơn. Hãy đến với chúng tôi, luôn chào đón bạn bất cứ lúc nào!

Prev

Tiêu Chí Chọn Xưởng May Đồng Phục Học Sinh?

Next

Xu Hướng Đồng Phục Học Sinh Cho Mùa Đông