Xu Hướng Đồng Phục Học Sinh Cho Mùa Đông

  • TIN TỨC
  • 09-05-2018

 Thứ nhất là đồng phục học sinh tay dài, quần dài, chất vải dày dặn và dễ vận động sẽ là item kín đáo nhất để bảo vệ làn da và che chắn cho thân hình nhỏ bé của con trẻ trong không khí rét mướt. Tuyệt đối không nên đánh liều, chạy theo mùa mốt tuổi teen “hở trên ngắn dưới” mà diện trang phục váy quá ngắn, áo cộc tay vừa không hợp với độ tuổi trong sáng, ngoan hiền, vừa ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.

Thứ hai, chọn mẫu đồng phục học sinh tránh được các triệu chứng sốc lạnh, cảm thương hàn hay tim mạch, phổi, tai – mũi –họng trong mùa đông không gì khác là áo vest hay ghi lê thanh lịch. Với tạo hình che gần như kín hết phần cổ, ngực, tay dài sẽ giúp làn da và thân nhiệt luôn ấm nóng chứ không khô tái. Khi học trò giữ được sức khỏe tốt sẽ là đòn bẩy để vui chơi lành mạnh, thực hiện các kế hoạch học tập và thi cử tốt hơn.

Thứ ba, xu hướng chọn chất liệu vải phao, dạ, len cũng làm cho các cô cậu đẹp xinh và trẻ trung hơn trong thời tiết khắc nghiệt. Thêm nữa, tông xuyệt tông với đồng phục học sinh là áo khoác cùng chất liệu và gam màu trung tính đem lại cảm giác trầm ấm, an toàn và yên tĩnh tuyệt đối trong mùa mưa bão.

Cụ thể hơn với từng vùng miền, ngoài phần lớn thiết kế giữ nhiệt tốt và co dãn, không quá bí bách, dễ thoát mồ hôi ở nền nhiệt nóng phía Nam, May Mộc Đơn còn có các phụ kiện trang sức đính trên áo, khăn gió ấm và tất cùng màu hoặc khác màu cho các bạn nhỏ miền Bắc thỏa sức làm duyên, làm dáng và thể hiện cá tính trong môi trường học đường.

Chỉ với bấy nhiêu chia sẻ ngắn gọn và dễ nhớ về đồng phục học sinh, công ty TNHH May Mộc Đơn tin rằng các học sinh của chúng ta đã đủ sức mạnh và tự tin để bước qua mùa đông với hứng khởi học tập mê say! Đừng quên là cuối tuần này, bạn có hẹn ghé thăm xưởng May Mộc Đơn nhé!

Prev

Trao Đồng Phục Học Sinh Cho Trẻ Em Nghèo Vùng Cao